Online
Trống đồng ĐK 98cm

Trống đồng ĐK 98cm

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Trống đồng ĐK 98cm đã được thêm vào giỏ hàng

price/389.000 đ price1/888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. - Trong những năm gần đây, mặt trống đồng hay tranh trống đồng đã và đang được dùng với mục đích trang trí cho phòng tiếp khách ở cơ quan, phòng làm việc cơ quan, công sở hoặc trưng bày ở phòng khách của các hộ gia đình. Ngoài ra, mặt trống đồng còn được làm quà tặng cho những sự kiện, quà tặng lưu niệm dành cho những nhà lãnh đạo cơ quan, cho các đối tác nước ngoài vì đây là một món quà rất sang trọng và ý nghĩa.
  - Mặt trống đồng treo tường gồm có 2 dòng phổ biến nhất là mặt trống đồng gò và mặt trống đồng đúc. Mặt trống gò là loại được gò bằng tay từ nguyên tấm lá đồng vàng, hoa văn được chạm nổi trên bề mặt. Mặt trống đồng gò thường có màu vàng nguyên chất hoặc được sơn nền đen, có trang trí các dạng hoa văn đông sơn, ngọc lũ hoặc chạm hình bản đồ nước Việt Nam. Mặt trống gò được làm từ đồng tấm nên có trọng lượng khá nhẹ, chỉ từ vài kilogram đến không quá hai mươi kilogram.
  (XEM THÊM: app vay tiền online uy tín)
  - Mặt trống đồng đúc là loại mặt trống được đúc thủ công từ những khuôn hình mẫu. Đồng đỏ được nung nóng chảy và đổ vào khuôn, sau đó được chạm trổ những hình ảnh hoa văn nổi bật trên bề mặt. Hoa văn trên mặt trống đúc thường là hoa văn Ngọc Lũ hoặc Đông Sơn, hoa văn dạng chìm hoặc dạng nổi vô cùng tinh xảo. Mặt trống đúc có độ dày khá lớn và nặng hơn nhiều so với mặt trống đồng dạng gò.
  - Mặt trống đồng ngoài việc làm tăng tính thẩm mỹ nó còn có ý nghĩa phong thủy mang lạ may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Treo tranh mặt trống đồng không đúng sẽ mang lại nhiều hậu quả đáng tiếc cho gia đình.
  - Để treo tranh trống đồng đúng hướng, đầu tiên bạn phải hiểu được cách xác định phương hướng dựa trên mặt trống. Để xác định đúng phương hướng bạn dựa vào các họa tiết được gò chạm trên mặt trống. Trên mặt trống khắc họa những hình ảnh con người và động vật lột tả được cảnh sinh hoạt của người dân ta thời bấy giờ. 
   - Đồ đồng
  - Đồ thờ cúng
  - Đồ phong thủy
  - Quà tặng
  - Tranh đồng
  - Trống đồng
  - Lư đồng, đỉnh đồng
  - Tượng đồng
  - Đồ đồng đẹp
  - Đồ đồng mạ vàng
  - Đúc đồng...


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Chất liệu phong phú
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái